ถ่ายภาพรับปริญญาเดี่ยว

รวมผลงานถ่ายภาพรับปริญญา สีสันสดใส น่ารัก และสนุกสนานไปด้วยกัน by cottoart ช่างภาพเป็นกันเองและอารมณ์ดี ^ ^รับปริญญาจุฬาฯ

รับปริญญา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีพื้นที่กว้างขวางและร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพมากมาย โดยจุดสำคัญที่บัณฑิตและช่างภาพทุกคนต้องถ่ายเลยก็คือ เทวาลัย อาคารมหาจุฬาลงกรณ์

รับปริญญา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รับปริญญาของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่นี้กว้างใหญ่เป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว แต่ก็เต็มไปด้วยผู้คนมากมายเช่นกัน มีมุมถ่ายภาพให้ช่างภาพสร้างสรรค์แทบจะทุกรูปแบบ จุดเด่นของที่นี้น่าจะเป็นการเดินแถวเข้าหอประชุมของบัณฑิต ที่ยาวเหยียด สร้างเส้นสร้างจุดนำสายตาได้อย่างดี

รับปริญญา ABAC

เป็นความเห็นพ้องต้องกันของช่างภาพทุกคน ยกให้มหาวิทยาลัย ABAC แห่งนี้ ยิ่งใหญ่อลังการและสวยงามอย่างที่สุด ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนๆ ก็สวยไปหมด ไม่ใช่แค่สถานที่ แต่เหล่าบัณฑิตต่างก็สวยหล่อไม่แพ้กันเลยทีเดียว

รับปริญญา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต

เป็นมหาวิทยาลัยที่มีเครื่องแบบสวย น่ารักและดูดีอย่างมาก

รับปริญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นี้คือมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ!! จะถ่ายภาพที่นี้ ก็ต้องวางแผนกันดีๆหน่อยแล้ว ไม่งั้นคงลำบากแน่ๆ การถ่ายคนเดียว ค่อนข้างจะคล่องตัวกว่าแบบกลุ่มแน่นอน

รับปริญญา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ แบ่งเป็น 2 วิทยาเขต รังสิตและท่าพระจันทร์ โดยวันรับปริญญาจะรับที่ ท่าพระจันทร์ ยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยครับ ในเรื่องปริมาณคน อย่าพูดถึงเรื่องถ่ายภาพเลย แค่ที่จะยืนยังลำบากแล้ว lol แต่ถ้าบัณฑิตอยากมีภาพสวยๆ นอกจากภาพบรรยากาศวันงานแล้ว ก็แนะนำถ่ายภาพนอกรอบเพิ่มกันก็ดีครับ ^ ^

รับปริญญา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มหาลัยที่ใฝ่ฝันของทั้งบัณฑิตและช่างภาพเลยครับ ด้วยบรรยากาศ ธรรมชาติ ความสวยงามเพียบพร้อม ประกอบกับช่วงรับปริญญาอยู่ในฤดูหนาวด้วยแล้ว ยิ่งทำให้อากาศดี การถ่ายภาพสนุกสนานและสวยงามขึ้นแน่นอน

รับปริญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ

ครุยแดง คือคำเรียกติดปากของเหล่าบัณฑิตจากรั้วพระจอมทั้ง 3 แห่ง ภาพที่ได้สีสันสดใสถูกใจช่างภาพกันจริงๆ ยิ่งถ้าถ่ายภาพเน้นท้องฟ้าสีฟ้า ภาพจะเน้นบัณฑิตครุยแดงให้สวยเด่นมากขึ้น

รับปริญญา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

หนึ่งในมหาวิทยาลัยที่สวยที่สุดอันดับต้นๆแน่นอนครับ ไม่ว่าจะมุมไหนๆ ก็สวยงามไปหมด

รับปริญญา มหาวิทยาลัยมหิดล

มหาวิทยาลัย มหิดล ศาลายา กว้างขวางและสวยงามมากๆ มีหอประชุมที่มีเอกลักษณ์สวยโดดเด่นเป็นพิเศษ

รับปริญญา มหาวิทยาลัยรังสิต

เป็นมหาวิยาลัยที่ไม่กว้างใหญ่มาก แต่สิ่งปลูกสร้างทุกอย่างสวยงามไปหมด ถ่ายภาพได้สนุกไม่มีหมดจริงๆ

รับปริญญา มหาวิทยาลัยศิลปากร

มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปในทั้ง 2 วิทยาเขต วิทยาเขตนครปฐม กับวิทยาเขตท่าพระจันทร์

รับปริญญา มหาวิทยาลัยหอการค้า

มหาวิทยาลัยในพื้นที่เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ

รับปริญญา มหาวิทยาลัยบูรพา

บรรยากาศดีๆ ติดทะเล

รับปริญญา มหาวิทยาลัยนเรศวร

อากาศดีๆทุกปี สำหรับมหาวิทยาลัยแห่งนี้

รับปริญญา รวมทุกมหาวิทยาลัย


Comments