ผลงานถ่ายภาพรับปริญญากลุ่ม

อัลบั้มรวบรวมผลงาน ถ่ายภาพรับปริญญาของทุกมหาวิทยาลัยในแบบกลุ่มแก๊งค์ กลุ่มเพื่อน หรือจะถ่ายกันแบบรวมรุ่น ก็รับผมนะครับ by cottoart โดยสไตล์งานจะเน้นความสดใส ร่าเริง และสนุกสนานเป็นกันเอง ไอเดียแปลกใหม่ พร๊อบเพียบ!! ...ติดต่อสอบถามได้ครับ 0891610509(อาท)กลุ่มจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รับปริญญา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีพื้นที่กว้างขวางและร่มรื่น มีมุมถ่ายภาพมากมาย โดยจุดสำคัญที่บัณฑิตและช่างภาพทุกคนต้องถ่ายเลยก็คือ เทวาลัย อาคารมหาจุฬาลงกรณ์

กลุ่มมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ แบ่งเป็น 2 วิทยาเขต รังสิตและท่าพระจันทร์ โดยวันรับปริญญาจะรับที่ ท่าพระจันทร์ ยกให้เป็นอันดับหนึ่งเลยครับ ในเรื่องปริมาณคน อย่าพูดถึงเรื่องถ่ายภาพเลย แค่ที่จะยืนยังลำบากแล้ว lol แต่ถ้าบัณฑิตอยากมีภาพสวยๆ นอกจากภาพบรรยากาศวันงานแล้ว ก็แนะนำถ่ายภาพนอกรอบเพิ่มกันก็ดีครับ ^ ^

กลุ่มมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

รับปริญญาของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่นี้กว้างใหญ่เป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว แต่ก็เต็มไปด้วยผู้คนมากมายเช่นกัน มีมุมถ่ายภาพให้ช่างภาพสร้างสรรค์แทบจะทุกรูปแบบ จุดเด่นของที่นี้น่าจะเป็นการเดินแถวเข้าหอประชุมของบัณฑิต ที่ยาวเหยียด สร้างเส้นสร้างจุดนำสายตาได้อย่างดี

กลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ

ครุยแดง คือคำเรียกติดปากของเหล่าบัณฑิตจากรั้วพระจอมทั้ง 3 แห่ง ภาพที่ได้สีสันสดใสถูกใจช่างภาพกันจริงๆ

กลุ่มมหาวิทยาลัยขอนแก่น

นี้คือมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ!! จะถ่ายภาพที่นี้ ก็ต้องวางแผนกันดีๆหน่อยแล้ว ไม่งั้นคงลำบากแน่ๆ

กลุ่มมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(ABAC)

เป็นความเห็นพ้องต้องกันของช่างภาพทุกคน ยกให้มหาวิทยาลัย ABAC แห่งนี้ ยิ่งใหญ่อลังการและสวยงามอย่างที่สุด ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนๆ ก็สวยไปหมด ไม่ใช่แค่สถานที่ แต่เหล่าบัณฑิตต่างก็สวยหล่อไม่แพ้กันเลยทีเดียว

กลุ่มมหาวิทยาลัยมหิดล

งานรับปริญญาที่ใฝ่ฝันของช่างภาพหลายคนเลยครับ กับมหาวิทยาลัยมหิดลแห่งนี้ กว้างขวางและสวยงามทุกจุดเลย

กลุ่มมหาวิทยาลัยรังสิต

มหาวิทยาลัยแห่งนี้ ก็สวยงามไม่แพ้ที่ไหนๆเลย แต่การจะมาถ่ายรูปรับปริญญาที่นี้ ก็ต้องเตรียมงานวางแผนดีๆนะครับ ถนนค่อนข้างเล็ก รถติดใช้ได้เลยสำหรับวันงาน ก็คงต้องเตรียมตัวกันมาก่อนล่วงหน้าซัก 2-3 ชั่วโมงเลย

กลุ่มรวมมหาวิทยาลัยอื่นๆ

รวบรวมผลงานรับปริญญาของมหาวิทยาลัยต่างๆ ในอัลบั้มนี้


Comments